Sunday, 15/12/2019 - 07:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Hà

SÁNG MỒNG 5/9/2018, TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HÀ LONG TRỌNG TỔ CHỨC "KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019 VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN LẠI CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2"   


            Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Thái Thụy, Lễ Khai giảng Năm học mới 2018 – 2019 được tổ chức long trọng tại trường Tiểu học Thụy Hà. 31 cán bộ giáo viên - CNV nhà trường cùng 397 em học sinh đã có mặt đông đủ. Trong đó có 106 em học sinh lớp 1 lần đầu tiên đến trường phổ thông. Đến chung vui với thầy và trò nhà trường trong ngày khai giảng có đồng chí Chủ tịch Hội Khuyến học Huyện Thái Thụy Vũ Đình Tùy, các đồng chí lãnh đạo Đảng và chính quyền ở địa phương, Hội Cha mẹ học sinh các lớp cùng đông đảo phụ huynh học sinh đến dự.  

Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái" cùng với phong trào "Tình thương - Trách nhiệm", trong ngày Lễ Khai trường nhà trường tổ chức tặng Bảo hiểm thân thể; Bảo hiểm Y tế và áo đồng phục, sách vở và đồ dùng học tập quà cho 35 lượt học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền là 6.420.000 đồng. Nguồn kinh phí trên do Hội khuyến học Huyện, UBND xã, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và của CBGV - CNV nhà trường tặng.

Với sự chuẩn bị chu đáo Buổi lễ khai giảng được diễn ra rất nghiêm túc, trang trọng  và hoàn hảo. Với thành công của ngày Khai trường nhà trường tin tưởng rằng năm học mới – Năm học 2018 - 2019 sẽ gặt hái được nhiều thành công mới.

Nhân dịp đầu năm học mới, thay mặt tập thể CBGV - CNV nhà trường, tôi bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Hội Khuyến học Huyện, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể của xã Thụy Hà và sự quan tâm, hỗ trợ của Hội Cha mẹ học sinh, các cá nhân và tập thể đã tham gia giúp đỡ về vật chất và tinh thần. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong năm học để nhà trường có đủ điều kiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

(Tin: Vũ Thị Thúy - Hiệu trưởng; Ảnh: CBGV cung cấp)

 

Nguồn: thaithuy.edu.vn
Bài tin liên quan

HỘI THI " TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI" - SÂN CHƠI TRÍ TUỆ VÀ BỔ ÍCH   Thực hiện hướng dẫn số 82/ PGD-ĐT ngày 27/02/2018 của PGD & ĐT Thái Thụy về việc thực hiện một số việc trọng tâm tháng 3/2018 cấp Tiểu học. Để tạo điều kiện cho HS có cơ hội được tham gia các sân chơi bổ ích nhằm giúp học sinh phát triển năng khiếu về Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh, trường Tiểu học Thụy Hà tổ chức cuộc thi" Trạng Nguyên nhỏ tuổi" cho học sinh năm học 2017 - 2018.

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HÀ: ĐOÀN KẾT, ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN   Trường Tiểu học Thụy Hà có 31 cán bộ giáo viên, nhân viên trong đó chi bộ đảng có 26 đảng viên, chiếm 84%. Trong năm qua, chi bộ phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên trong mỗi vị trí, mỗi việc làm, đặc biệt trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, nâng cao năng lực lãnh đạo của mỗi cá nhân, qua đó củng cố niềm tin của giáo viên, phụ huynh và học sinh vào phẩm chất đạo đức và năng lực lãnh đạo của cán bộ đảng viên trong cơ quan.

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 50
Tháng 12 : 822
Năm 2019 : 9.775