Sunday, 15/12/2019 - 07:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Hà

NGÀY 20 - 8 -2018 TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HÀ PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY HONDA KHOA THỊNH ĐÃ TỔ CHỨC BUỔI NGOẠI KHÓA VỀ "HƯỚNG DẪN KIẾN THỨC ATGT VÀ KĨ NĂNG LÁI XE AN TOÀN"              Với mong muốn nâng cao ý thức khi tham gia giao thông cho các em học sinh, ngày 20/8/2018 Trường Tiểu học Thụy Hà phối hợp với công ty Honda Khoa Thịnh đã tổ chức buổi ngoại khóa về “Hướng dẫn kiến thức ATGT và kĩ năng lái xe an toàn” cho 100% học sinh và CBGV nhà trường.

Buổi ngoại khóa đã tạo ra sân chơi mới dành cho các em học sinh tiểu học với yêu cầu "Học mà chơi, chơi mà học" giúp các em ở lứa tuổi nhỏ nắm kiến thức về An toàn giao thông nhanh nhất. Các em được tham gia chơi trò chơi thử trí nhớ tài và trò chơi ghép biển báo giao thông. Ngoài ra công ty còn hướng dẫn cho các em đội mũ bảo hiểm đúng cách, cách ngồi sau xe máy an toàn.

Đồng thời trong buổi ngoại khóa công ty Honda Khoa Thịnh đã trao tặng 20 xuất quà cho 20 học sinh nghèo vượt khó và trao tặng 106 mũ bảo hiểm cho 106 em học sinh của khối 1 của công ty Honda Việt Nam trao tặng cho nhà trường.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn Công ty Honda Khoa Thịnh và Công ty Honda Việt Nam đã giúp đỡ và tài trợ nhà trường.

Nguồn: thaithuy.edu.vn
Bài tin liên quan

HỘI THI " TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI" - SÂN CHƠI TRÍ TUỆ VÀ BỔ ÍCH   Thực hiện hướng dẫn số 82/ PGD-ĐT ngày 27/02/2018 của PGD & ĐT Thái Thụy về việc thực hiện một số việc trọng tâm tháng 3/2018 cấp Tiểu học. Để tạo điều kiện cho HS có cơ hội được tham gia các sân chơi bổ ích nhằm giúp học sinh phát triển năng khiếu về Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh, trường Tiểu học Thụy Hà tổ chức cuộc thi" Trạng Nguyên nhỏ tuổi" cho học sinh năm học 2017 - 2018.

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HÀ: ĐOÀN KẾT, ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN   Trường Tiểu học Thụy Hà có 31 cán bộ giáo viên, nhân viên trong đó chi bộ đảng có 26 đảng viên, chiếm 84%. Trong năm qua, chi bộ phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên trong mỗi vị trí, mỗi việc làm, đặc biệt trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, nâng cao năng lực lãnh đạo của mỗi cá nhân, qua đó củng cố niềm tin của giáo viên, phụ huynh và học sinh vào phẩm chất đạo đức và năng lực lãnh đạo của cán bộ đảng viên trong cơ quan.

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 50
Tháng 12 : 822
Năm 2019 : 9.775