Tuesday, 10/12/2019 - 16:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Hà

HỘI THI " TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI" - SÂN CHƠI TRÍ TUỆ VÀ BỔ ÍCH   Thực hiện hướng dẫn số 82/ PGD-ĐT ngày 27/02/2018 của PGD & ĐT Thái Thụy về việc thực hiện một số việc trọng tâm tháng 3/2018 cấp Tiểu học. Để tạo điều kiện cho HS có cơ hội được tham gia các sân chơi bổ ích nhằm giúp học sinh phát triển năng khiếu về Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh, trường Tiểu học Thụy Hà tổ chức cuộc thi" Trạng Nguyên nhỏ tuổi" cho học sinh năm học 2017 - 2018.

Thực hiện hướng dẫn số 82/ PGD-ĐT ngày 27/02/2018 của PGD & ĐT Thái Thụy về việc thực hiện một số việc trọng tâm tháng 3/2018 cấp Tiểu học. Để tạo điều kiện cho HS có cơ hội được tham gia các sân chơi bổ ích nhằm giúp học sinh phát triển năng khiếu về Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh, trường Tiểu học Thụy Hà tổ chức cuộc thi" Trạng Nguyên nhỏ tuổi" cho học sinh năm học 2017 - 2018.
Thực hiện hướng dẫn số 82/ PGD-ĐT ngày 27/02/2018 của PGD & ĐT Thái Thụy về việc thực hiện một số việc trọng tâm tháng 3/2018 cấp Tiểu học. Để tạo điều kiện cho HS có cơ hội được tham gia các sân chơi bổ ích nhằm giúp học sinh phát triển năng khiếu về Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh, trường Tiểu học Thụy Hà tổ chức cuộc thi" Trạng Nguyên nhỏ tuổi" cho học sinh năm học 2017 - 2018.


      Với mục đích đẩy mạnh hiệu quả của phong trào thi đua “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”; phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong mỗi nhà trường; việc đa dạng hóa các hình thức giáo dục; tạo sân chơi lành mạnh nhằm phát huy tính độc lập, sự sáng tạo; hình thành, phát triển một số phẩm chất, năng lực cần thiết cho học sinh. Hội thi tổ chức phù hợp với kiến thức và đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi học sinh tiểu học.
Phát biểu khai mạc Hội thi, cô Vũ Thị Thúy - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “ … Về dự Hội thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi  cô mong rằng các em hãy bình tĩnh, tự tin thể hiện được khả năng của mình qua từng nét chữ, bài viết, bài làm để dành kết quả tốt nhất và đây cũng chính là món quà đầy ý nghĩa để  chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3. Các em hãy nỗ lực quyết tâm, trường sẽ có phần thưởng cho những học sinh đạt danh hiệu Trạng nguyên, Thám hoa, Bảng nhãn, Hoàng giáp và các em vinh dự được đi dự thi cấp cụm trong thời gian tới.

    Hội thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi” là một sân chơi trí tuệ, bổ ích. Là diễn đàn giúp cho các bạn nhỏ bộc lộ tài năng, trí tuệ và những kĩ năng của mình. Đây còn là hình thức giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống hiếu học và khoa bảng của cha ông ta từ ngàn đời nay, đề cao tinh thần tôn sư trọng đạo của dân tộc. 

 

Nguồn: thaithuy.edu.vn
Bài tin liên quan

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HÀ: ĐOÀN KẾT, ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN   Trường Tiểu học Thụy Hà có 31 cán bộ giáo viên, nhân viên trong đó chi bộ đảng có 26 đảng viên, chiếm 84%. Trong năm qua, chi bộ phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên trong mỗi vị trí, mỗi việc làm, đặc biệt trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, nâng cao năng lực lãnh đạo của mỗi cá nhân, qua đó củng cố niềm tin của giáo viên, phụ huynh và học sinh vào phẩm chất đạo đức và năng lực lãnh đạo của cán bộ đảng viên trong cơ quan.

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG THƯ VIỆN XANH   Sách chính là tinh hoa của nhân loại, là kho tàng tri thức mà bất cứ ai cũng cần chinh phục. Mỗi một trang sách mở ra sẽ là một thế giới với biết bao điều kì diệu đang chờ. Đọc là việc quan trọng bởi khi bạn đọc cả thế giới sẽ mở ra trong bạn và đối với tâm trí mà nói, việc đọc cũng giống như việc bạn tập thể dục mỗi ngày. Và biết đâu một ngày nào đó, chính những cuốn sách hay mà bạn đã đọc qua sẽ là chìa khóa đưa bạn tới thành công, làm thay đổi cuộc đời của bạn.

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 60
Tháng 12 : 592
Năm 2019 : 9.545