Saturday, 18/01/2020 - 03:14|

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2017 - 2020   Đảng cho ta trái tim giàu Ngầng lưng mà bước, ngẩng đầu mà bay..

Đảng cho ta trái tim giàuNgầng lưng mà bước, ngẩng đầu mà bay..
Đảng cho ta trái tim giàu
Ngầng lưng mà bước, ngẩng đầu mà bay..

Hòa trong không khí toàn Đảng Bộ xã Thụy Hà đang tiến hành tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017- 2020, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Thụy Hà, ngày 12/07/2017 Chi bộ trường Tiểu học Thụy Hà long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.
       Đại Hội Chi bộ Trường Tiểu học Thụy Hà nhiệm kỳ 2015 -2017 có nhiệm vụ đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết của đại hội Chi bộ nhiệm kỳ: 2015 – 2017, xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 nhằm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ xã Thụy Hà, Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Thái Thụy nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đại hội Chi bộ trường Thụy Hà nhiệm kỳ 2017 – 2020 diễn ra trong không khí của sự đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, dân chủ, thiết thực và năng động.
Về dự với Đại hội Chi bộ có đ/c Lê Công Phiên phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Thụy Hà cùng 25 đ/c đảng viên trong chi bộ cùng về dự đông đủ.
       Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công khai, dân chủ Đại hội đã bầu ra cấp ủy Chi bộ, bầu chức danh Bí thư, Phó bí thư khóa mới nhiệm kỳ 2017- 2020 là các đ/c:
                 - Đ/C Vũ Thị Thúy: Bí thư chi bộ
                - Đ/C Phạm Thị Liễu: Phó bí thư chi bộ
                - Đ/C Nguyễn Thị Nguyệt: Chi ủy viên
                                                                                                      Tin, bài - Đỗ Đức Nam

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG THƯ VIỆN XANH   Sách chính là tinh hoa của nhân loại, là kho tàng tri thức mà bất cứ ai cũng cần chinh phục. Mỗi một trang sách mở ra sẽ là một thế giới với biết bao điều kì diệu đang chờ. Đọc là việc quan trọng bởi khi bạn đọc cả thế giới sẽ mở ra trong bạn và đối với tâm trí mà nói, việc đọc cũng giống như việc bạn tập thể dục mỗi ngày. Và biết đâu một ngày nào đó, chính những cuốn sách hay mà bạn đã đọc qua sẽ là chìa khóa đưa bạn tới thành công, làm thay đổi cuộc đời của bạn.

Năm 2020 : 602