Sunday, 15/12/2019 - 08:01|

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2018 trường Tiểu học Thụy Hà tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức - Viên chức và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học mới - Năm học 2018 – 2019.

Về dự với hội nghị có các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền,các ban ngành đoàn thể địa phương trong xã, Đại diện hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ. Hội nghị đã được nghe 2 bản báo cáo về kế hoạch, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của nhà trường và của công đoàn.

Đ/ c Vũ Thị Thúy - Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo

Sau khi nghe 2 bản báo cáo là những ý kiến đóng góp của các tổ khối nhằm bổ sung hoàn chỉnh hơn cho 2 bản báo cáo của nhà trường và của công đoàn.

Hội nghị cũng đã được nghe những ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đ/c Lê Công Phiên – Phó Bí thư đảng bộ xã.

Đ/ c Lê Công Phiên - Phó Bi thư Đảng bộ xã phát biểu ý kiến

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Thụy Hà một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.

Người viết và đưa tin: Vũ Thị Thúy – HT nhà trường