Sunday, 15/12/2019 - 07:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Hà

“ NGÀY HỘI TIẾNG ANH” – SÂN CHƠI BỔ ÍCH

     Căn cứ công văn Số: 134/KH-PGDĐT, ngày 01 tháng 3 năm 2019 của PGD Thái Thụy về việc tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh” năm học 2018 - 2019. Với mục đích đẩy mạnh phong trào “Trường học thân thiện, HS tích cực” và tạo điều kiện cho HS có cơ hội được tham gia các sân chơi bổ ích nhằm giúp học sinh phát triển năng khiếu về Tiếng Anh, tại trường Tiểu học Thụy Hà, cụm 3 tổ chức ngày hội Tiếng Anh cấp huyện cho học sinh nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. 

     Đến dự cùng thầy trò các trường có các đ/c đại diện cho Phòng Giáo dục & đào tạo Thái Thụy, UBND xã Thụy Hà, BĐD Cha mẹ HS của trường cùng tập thể CBGV nhân viên và học sinh toàn trường, các đồng chí CBGV và các đội thi của các trường trong cụm. 

     Trong bài phát biểu khai mạc, đồng chí Tạ Hữu Bắc - Hiệu trưởng trường Tiểu học Thụy Trình, trưởng ban tổ chức đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh: …“Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của trên 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Những người giỏi Tiếng Anh sẽ có sự nghiệp và tương lai tươi sáng hơn nhiều so với những người không thông thạo ngôn ngữ này. Ngày nay, khi đất nước ta hội nhập cùng thế giới, tiếng Anh có thể làm thay đổi tương lai của các em học sinh do đó việc học và biết sử dụng Tiếng Anh là một nhu cầu vô cùng cần thiết. Biết Tiếng Anh chúng ta sẽ dễ dàng mở rộng quan hệ, hợp tác giao lưu và phát triển khả năng của mình”... 

     Các đội thi đã đem đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng và đặc sắc. Qua hội thi cho thấy các em có khả năng tiếp thu, nhận thức Tiếng Anh rất nhanh và nói Tiếng Anh chuẩn xác. Đây chính là niềm vui, niềm động viên, nguồn cảm hứng cho các thầy cô giảng dạy Tiếng Anh. Chúng ta luôn tin tưởng về một đất nước phồn vinh, hội nhập cùng thế giới trong tương lai. 

     Ngày hội Tiếng Anh cấp huyện là món quà ý nghĩa kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, là sân chơi bổ ích đồng thời để lại những kỉ niệm và ấn tượng đẹp trong lòng các em HS, các bậc cha mẹ HS, các thầy cô giáo và các vị đại biểu. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI 

Thầy Tạ Hữu Bắc - Hiệu trưởng trường TH Thụy Trình - Trưởng ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc

 Hình ảnh và bài viết: Nguyễn Thị Hà - Văn phòng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 50
Tháng 12 : 822
Năm 2019 : 9.775