Sunday, 15/12/2019 - 08:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Hà

“HỘI THI BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ, NGÀY HỘI TIẾNG ANH” – SÂN CHƠI BỔ ÍCH

       Thực hiện hướng dẫn số 598/ PGD - ĐT ngày 29/10/2018 của PGD $ĐT Thái Thụy về việc thực hiện một số việc trọng tâm tháng 11/2018 cấp Tiểu học. Với mục đích đẩy mạnh phong trào “Trường học thân thiện, HS tích cực” và tạo điều kiện cho HS có cơ hội được tham gia các sân chơi bổ ích nhằm giúp học sinh phát triển năng khiếu về Tiếng Anh và khả năng hội họa, âm nhạc, trường Tiểu học Thụy Hà tổ chức Hội thi văn nghệ, ngày hội Tiếng Anh cấp trường kết hợp với trưng bày sản phẩm Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch cho học sinh nhân kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 năm học 2018 - 2019.

       Đến dự cùng thầy trò nhà trường có các đ/c đại diện cho UBND xã Thụy Hà, BĐD Cha mẹ HS của trường cùng tập thể CBGV nhân viên và học sinh toàn trường.

        Trong bài phát biểu khai mạc, cô hiệu trưởng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của những lời ca, tiếng hát, của niểm đam mê nghệ thuật và của việc học Tiếng Anh: …“Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của trên 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Những người giỏi Tiếng Anh sẽ có sự nghiệp và tương lai tươi sáng hơn nhiều so với những người không thông thạo ngôn ngữ này. Ngày nay, khi đất nước ta hội nhập cùng thế giới, tiếng Anh có thể làm thay đổi tương lai của các em học sinh do đó việc học và biết sử dụng Tiếng Anh là một nhu cầu vô cùng cần thiết. Biết Tiếng Anh chúng ta sẽ dễ dàng mở rộng quan hệ, hợp tác giao lưu và phát triển khả năng của mình”...

         Hội thi văn nghệ, ngày hội Tiếng Anh cấp trường kết hợp với trưng bày sản phẩm Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” là món quà ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là sân chơi bổ ích đồng thời để lại những kỉ niệm và ấn tượng đẹp trong lòng các em HS, các bậc cha mẹ HS, các thầy cô giáo và các vị đại biểu.

                                                                                                                              Tin và ảnh: Đ/ c Vũ Thị Thúy - Hiệu trưởng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 50
Tháng 12 : 822
Năm 2019 : 9.775