Sunday, 15/12/2019 - 07:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Hà

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HÀ TỔ CHỨC HỘI THI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI

     ​Thực hiện hướng dẫn số 129/ PGD-ĐT ngày 26/02/2019 của PGD & ĐT Thái Thụy về việc thực hiện một số việc trọng tâm tháng 3/2019 cấp Tiểu học. Để tạo điều kiện cho HS có cơ hội được tham gia các sân chơi bổ ích nhằm giúp học sinh phát triển năng khiếu về Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh, sáng 08/3/2019 trường Tiểu học Thụy Hà tổ chức cuộc thi“ Trạng Nguyên nhỏ tuổi” cho học sinh năm học 2018 - 2019. 

     Với mục đích đẩy mạnh hiệu quả của phong trào thi đua “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”; phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong mỗi nhà trường; việc đa dạng hóa các hình thức giáo dục; tạo sân chơi lành mạnh nhằm phát huy tính độc lập, sự sáng tạo; hình thành, phát triển một số phẩm chất, năng lực cần thiết cho học sinh. Hội thi tổ chức phù hợp với kiến thức và đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi học sinh tiểu học. 

    Hội thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi” là một sân chơi trí tuệ, bổ ích. Là diễn đàn giúp cho các bạn nhỏ bộc lộ tài năng, trí tuệ và những kĩ năng của mình. Đây còn là hình thức giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống hiếu học và khoa bảng của cha ông ta từ ngàn đời nay, đề cao tinh thần tôn sư trọng đạo của dân tộc. 

    Hội thi đã chọn được 14 học sinh đạt danh hiệu Trạng nguyên, Thám hoa, Bảng nhãn, Hoàng giáp và các em vinh dự được đi dự thi cấp cụm trong thời gian tới. 

   Kết thúc Hội thi, thầy và các trò đạt giải cùng đến thăm và viếng lăng lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh tại thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy. ​

 

                                                                                                                                                                 Tin và ảnh: Nguyễn Thị Hà - Văn phòng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 50
Tháng 12 : 822
Năm 2019 : 9.775