Sunday, 15/12/2019 - 08:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Hà

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HÀ TỔ CHỨC BUỔI NGOẠI KHÓA VỀ: KIẾN THỨC BẢO VỆ TRẺ EM VÀ KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO TRẺ EM

     Thực hiện sự chỉ đạo của cơ quan liên ngành Sở GD - ĐT Thái Bình - Sở Lao động Thương binh - Xã hội Thái Bình về việc truyền thông Bảo vệ trẻ em. 

     Nhằm nâng cao nhận thức, năng lực phòng, chống tai nạn thương tích và giảm tỉ lệ TNTT trong nhà trường nói riêng và cộng đồng nói chung, giúp học sinh có những hiểu biết nhất định về mức độ nguy hiểm và các biện pháp phòng chống TNTT. 

    Được sự nhất trí của Phòng GD - ĐT Thái Thụy hôm nay ngày 02/ 4/ 2019 trường Tiểu học Thụy Hà đón Ban truyền thông của Sở Lao động - Thương binh xã hội Tỉnh Thái Bình về ngoại khóa với thầy cô và các em với nội dung: Kiến thức bảo vệ trẻ em và kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em. 

    Về dự buổi ngoại khóa có: 

             - Bà Hoàng Thị Len - Trưởng phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em - Sở Lao động Thương binh - Xã hội tỉnh Thái Bình

             - Các ông bà trong ban truyền thông cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Thụy Hà. 

    Tại buổi sinh hoạt, các em học sinh nhà trường đã được nắm lại các nội dung cơ bản về kỹ năng tự bảo vệ mình nhằm tránh khỏi những tai nạn thương tích xảy ra như: Chấp hành tốt luật giao thông; Phòng tránh tai nạn đuối nước; An toàn với hệ thống điện; Phòng ngộ độc thực phẩm; Không chơi các trò chơi nguy hiểm; Biết chơi các trò chơi an toàn, lành mạnh như chơi các trò chơi dân gian: ô ăn quan, nhảy dây, rồng rắn lên mây, đá cầu,...

     Buổi ngoại khóa được các em học sinh nhà trường hưởng ứng và tham gia sôi nổi, đem lại kết quả tốt đẹp. Đây là một nội dung rất cần thiết và rất bổ ích cho các em học sinh nhà trường.

                                                                                 Một số hình ảnh buổi sinh hoạt ngoại khóa

                                                                                                                                   Tin và bài: Nguyễn Thị Hà - Văn phòng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 50
Tháng 12 : 822
Năm 2019 : 9.775